Những tiện ích của Chuông cửa xiaomi Loock Caty Lsc-Y01

Useful links to other Cerebral Palsy resources.

Moderators: Tmagic650, Lori-ann

maimai2722
Posts: 7
Joined: Fri Apr 02, 2021 2:35 am

Những tiện ích của Chuông cửa xiaomi Loock Caty Lsc-Y01

Postby maimai2722 » Mon Oct 11, 2021 8:36 pm

Chuông cửa sáng tạo CatY là 1 bộ sản phẩm sáng tạo mới ra mắt từ Xiaomi nhằm giúp những quý khách của hãng sở hữu thể yên ổn tâm bảo kê ngôi nhà của mình, giám sát cửa ra vào 24 giờ và báo động các xâm phạm bất hợp pháp. vận dụng những tính năng khoa học như nhận dạng khuôn mặt, cảm biến vật thể, camera Nhìn vào, chuông báo động,… sản phẩm chuông cửa xiaomi này cứng cáp là 1 phụ kiện không thể thiếu dành cho hệ thống ngôi nhà thông minh trong tương lai.

Bộ chuông CatY LSC-Y01 bao gồm hai thành phần chính: một chuông cửa tích hợp camera dạng trụ tròn gắn cửa ngoài và 1 màn hình OLED sáng tạo gắn mặt trong cửa để có thể Quan sát toàn bộ phía bên ngoài cũng như cài đặt các thiết lập nâng cao. mang bề ngoài rất nhiều tối giản và gọn nhẹ, bộ khóa cửa Xiaomi với thể phù hợp với phổ biến phong cách cửa ra vào khác nhau.

Chuông cửa sáng tạo LOOCK CatY LSC-Y01 là mẫu chuông cửa mang hình và ngày càng được sử dụng nhiều trong các hộ gia đình hiện giờ. CatY LSC-Y01 sở hữu chuông cửa tích hợp camera Quan sát ngoài và hiển thị bao quát bên ngoài phê chuẩn màn hình LCD bằng kết nối băng tần wifi không dây. Chính vì thế mà quán trình lắp đặt trở thành thuần tuý hơn toàn bộ cũng như với khả năng giám sát bảo vệ gia đình bạn liên tiếp 24/7, đem lại tính bảo mật cao và an toàn tuyệt đối.
Xem thêm sản phẩm tua vít điện xiaomi tại website này của chúng tôi
1 đặc điểm thông minh mới lạ để CatY LSC-Y01 đáng giá hơn phổ thông so sở hữu cái khóa cửa có hình trên thị trường hiện tại chính là việc áp dụng công nghệ người nào đương đại, cung ứng 1 thuật toán chính xác để có thể nhận dạng khuôn mặt vãng khách. từ ấy xác định được độ tuổi, nam nữ và trang phục của vị khách đó. giả dụ bạn đã cài đặt nhớ thông tin gia chủ, đồ vật sẽ so sánh Phân tích để biết đối tượng mở khóa với đáng tin cậy hay không.

Thêm vào ấy, trang bị còn được tích hợp cảm biến vật thể từ phương pháp 3 mét để phát hiện được người đang đứng trước cửa nhà bạn và thực hiện hàng loạt thao tác cảnh báo như ghi lại rồi gửi lên đám mây, gửi thông báo đẩy trên điện thoại. Bạn mang thể rà soát hiện trạng trước và ngay tại thời khắc ấy bằng video đầy tiện dụng. nếu đối tượng cố tình nán lại lâu hơn, một loa cảnh báo tích hợp trên vật dụng cũng sẽ đưa ra cảnh báo bằng giọng đề cập.

tuy nhiên trong khoảng đồ vật Chuông cửa thông minh CatY, bạn cũng sở hữu thể thực hành cuộc gọi trong khoảng xa với khách đến chơi nhà, shipper … lúc họ muốn để lại thông điệp trong khi bạn vắng nhà ngay tại thời khắc ấy.

phòng ban camera Quan sát ngoài được vật dụng hệ thống đèn hồng ngoại chuyên dụng cho cho việc Nhìn vào vào ban đêm rẻ hơn. Chế độ ngày và đêm hoạt động tự động chuyển mà ko cần cài đặt tay chân, ngay cả khi trời tối bạn vẫn có thể Nhìn vào được tình trạng bên ngoài từ cách thức 5 mét mà ko cần mở cửa. kết hợp có góc nhìn rộng lên đến 166º và độ phân giải 1MP, camera mang thể cho bạn góc nhìn toàn diện hơn có mọi sự vật quanh đó rõ nét cho dù đối tượng xấu có cố tình che lấp các mô tả thâm nhập.
Tham khảo sản phẩm: đầu lọc nước tại vòi xiaomi
Nhờ vào cảm biến nhận biết trên camera, lúc mang 1 vị khách bất kỳ nhấn chuông, màn hình hiển thị sẽ tự động sáng lên và người mua sở hữu thể theo dõi mọi hoạt động phía bên ngoài. Màn hình được ngoại hình rời và gắn kết với giá đỡ trên cửa bằng lực trong khoảng tính cứng cáp.

Màn hình mang kích thước 7 inch mang độ phân giải cao, hình ảnh màu chân thực cho cái nhìn tốt nhất ngay cả với người cao tuổi mắt kém. ngoài ra màn hình còn được nâng cao độ cứng chống va đập, chống trầy xước và bám bẩn bằng kính cường lực dày dặn.

khi kẻ xấu sở hữu ý đồ “loại bỏ” CatY nhà bạn bằng cách đập tan vỡ, cạy mở,… sở hữu độ rung mạnh, vật dụng sẽ thông tin bằng giọng nhắc song song bật chuông ầm ĩ cảnh báo tên trộm. Trong lúc đấy trang bị cũng sẽ gửi thông báo đẩy phê chuẩn app để người mua kịp thời xử lý.

Là 1 sản phẩm phẩm trong hệ sinh thái Xiaomi, dĩ nhiên Chuông cửa sáng tạo LOOCK CatY LSC-Y01 sẽ mang khả năng kết nối và đồng bộ sở hữu những sản phẩm Quốc thông minh khác như Loa sáng tạo ai Speaker Xiaomi để thông báo khi với người đến cho cả nhà đều biết, hay lắp đặt sở hữu Khóa cửa thông minh Mijia LOOCK Classic để nâng mức bảo mật lên 1 tầm cao mới an toàn hơn.

Mọi dữ liệu của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối và ko để lộ cho bên thứ ba bằng cách thức lưu trữ đám mây nên bạn sở hữu thể hoàn toàn yên ổn tâm. Bạn cũng với thể kết mang với các smartphone khác và san sẻ video giám sát, nhận thông tin đẩy mang các thành viên khác trong gia đình để ko ai bỏ sót bất kỳ cảnh báo quan trọng nào.
Xem thêm các sản phẩm công nghệ thông minh tại Ruby.vn