Những ứng dụng của nano kháng khuẩn.

Useful links to other Cerebral Palsy resources.

Moderators: Tmagic650, Lori-ann

vithuyle01
Posts: 7
Joined: Sat Jun 05, 2021 3:17 am

Những ứng dụng của nano kháng khuẩn.

Postby vithuyle01 » Fri Oct 22, 2021 12:27 am

Những ứng dụng của nano kháng khuẩn.

kỹ thuật Nano bạc chính là tiêu dùng công nghệ nano bạc kháng khuẩn giúp chia nhỏ những phân tử bạc ở kích thước nhỏ nhất (nanomet) qua đó khiến cho tăng diện tích bề mặt của bạc và khả năng kháng khuẩn lên gấp đa dạng lần. Chính vì thể, nano bạc với thể diệt khuẩn và nấm ngay khi tiếp xúc.
Nhờ có cấu trúc đặc trưng của Nano bạc mà công nghệ nano bạc mang phổ thông điểm hay như:
• có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, diệt virus, chống tái nhiễm khuẩn, chống nấm, khử mùi hiệu quả cao.
• Diệt khuẩn nhanh, ko gây kích ứng, dị ứng và sản phẩm phụ.
• tiếp thu và khiến lắng đọng nhanh các ion, chất hữu cơ, dư lượng thuốc kháng sinh khác sở hữu trong nguồn nước.
• không tác động tới chất dinh dưỡng trong thực phẩm.
• ko bị biến đổi bởi các tác nhân oxy hóa khử bình thường trong môi trường.
• áp dụng được trong phổ thông ngành nghề khác nhau với hiệu quả cao như nuôi trồng, thủy sản, y tế sức khỏe.
• không tạo màu, mùi sở hữu hại.
• thời kì kháng khuẩn dài và hiệu quả.
• gần như thường gây ra độc tính lúc được tiêu dùng ở mức độ cho phép, không gây tác động đến môi trường xung quanh.
Image
Cơ chế diệt khuẩn cực mạnh của nano bạc
Nano bạc tiến công vào những đầu nối disulfide HS-SH trên màng tế bào của các sinh vật đơn bào (vi khuẩn, nấm, tảo) ức chế khả năng tải oxy vào trong tế bào khiến tiêu diệt vi khuẩn, ngăn chặn giai đoạn sao chép mã của sinh vật đơn bào. Tế bào vi khuẩn bị vô hiệu hóa là do kết quả của giai đoạn tương tác tĩnh điện giữa bề mặt mang điện tích âm của tế bào và ion bạc được hấp phụ lên bề mặt vi khuẩn, sau đấy xâm nhập vào bên trong tế bào vi khuẩn và vô hiệu hóa chúng.

Nhờ tính kháng khuẩn cao, nano bạc có đa dạng áp dụng hữu ích trong cuộc sống:
Đối có cuộc sống hàng ngày:


  Diệt sạch vi khuẩn trên thực phẩm như rau quả, thịt, cá trước khi chế biến  tiệt trùng chén, bát đũa, cốc , những vật dụng gia đình  khử trùng đồ sử dụng trẻ em: đồ chơi, bình sữa, núm ti nhái, áo quần trẻ thơ  vô trùng vết thương  Khử mùi hôi do vi khuẩn gây ra  quý khách mang thể ghé dung dịch đựng Nano bạc vào các nơi có mùi khó chịu như giầy, tủ quần áo.  Tích hợp vào các vật dụng gia dụng như tủ lạnh, máy giặt, điều hòa nhằm tác dụng kháng khuẩn và khử mùi  những sản phẩm coi ngó sức khỏe: xà phòng diệt khuẩn, bàn chải đánh răng…có phủ hoặc cất nano bạc nhằm diệt khuẩn.


Xem thêm về cách pha cloramin b tại website chúng tôi.

Trong y học:


  Diệt khuẩn và diệt trùng những đồ vật y tế  Băng gạc phủ nano bạc chữa bỏng và phòng giảm thiểu nhiễm trùng xương  Khẩu trang chứa nano bạc ngừa cúm, sởi  Trong y khoa đương đại hiện giờ, bạc được ứng dụng dưới phổ thông hình thức để điều trị bệnh như: bệnh nội khoa, đường hô hấp, viêm mũi họng, cơ xương khớp, bệnh ngoài da, dị ứng, giúp củng cố miễn nhiễm.  lâu dài sẽ thay thế một số chiếc thuốc kháng sinh. những kháng sinh mang thể xoá sổ vi khuẩn, đề cập cả vi khuẩn mang lợi. Lạm dụng kháng sinh sẽ gây ra trạng thái kháng kháng sinh và khiến suy yếu sức đề kháng. trong khi ấy, bạc diệt khuẩn một bí quyết sở hữu chọn lựa và làm vi khuẩn không thể kháng trở lại. Dưới dạng ion hòa tan, bạc khiến màng tế bào vi khuẩn dễ thẩm thấu hơn, cản trở và ức chế quá trình bàn thảo chất của tế bào, ko cho vi khuẩn tạo ra chất kháng thể. Cơ chế này không ảnh hưởng đối có tế bào của con người và động vật nói chung, nhờ vậy mà bạc rất an toàn cho sức khỏe nếu dùng đúng phương pháp.


Cập nhật thông tin về sử dụng súng khử khuẩn khử khuẩn nhà cửa tại website chúng tôi.

Đối với trồng trọt :


  tiêu dùng Nano Bạc thường xuyên định kỳ theo những thời kỳ sinh trưởng, vững mạnh của cây giúp cây trồng ngăn đề phòng chủ động từ xa dịch bệnh.  sử dụng Nano Bạc trong việc cung ứng giá đỗ và rau mầm làm nâng cao chất lượng giá đỗ: giảm quá trình gây mùi hôi trong quá trình trồng rau mầm và sản xuất giá đỗ, nâng cao thời kì bảo quản,tiêu diệt vi khuẩn và nấm gây bệnh thối nhũn…  Bổ sung Nano Bạc vào nước cắm hoa, giúp hoa tươi lâu, kéo dài thời gian chơi hoa, giảm mùi hôi thối và những bệnh thối nhũn hoa..


Đối với chăn nuôi thủy sản:


  Cải thiện môi trường ao nuôi, giảm mùi tanh hôi của nước;…

tương tự, hiệu quả trong việc khiến sạch khuẩn của những sản phẩm sở hữu vận dụng khoa học Nano bạc đã được giới chuyên môn kiểm chứng và xác nhận. Hơn nữa, những sản phẩm được áp dụng công nghệ này ko gây kích ứng, gây độc hại cho quý khách và an toàn cho trẻ lọt lòng và trẻ nhỏ và ngay cả các người sở hữu sức đề kháng yếu.
Bạn hoàn toàn với thể im tâm khi sử dụng các sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ Nano Bạc để bảo kê tốt hơn sức khỏe cho gia đình bạn.